บอล ส ด - บอลสดm150

บอล ส ด

Guangming.com (ผู้สื่อข่าว Sun Mantao) ในวันที่ 8 พฤศจิกายน การประชุม World Internet Conference Wuzhen Summit ปี 2023 ในหัวข้อ “การสร้างโลกดิจิทัลที่ครอบคลุม ครอบคลุม และยืดหยุ่น—ร่วมมือกันสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันในไซเบอร์สเปซ ” จัดขึ้นที่เมืองอูเจิ้น เจ้อเจียง หง หยาจวง ซีอีโอของ GSMA กล่าวในสุนทรพจน์ว่าจีนมีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษในการส่งเสริมการใช้ 5G ในแนวตั้ง จีนได้สร้างโมเดลธุรกิจใหม่ๆ ส่งเสริมการใช้ 5G ในวงกว้างขึ้นในอุตสาหกรรมต่างๆ และเร่งการเปลี่ยนผ่านจากการขุดไปสู่การขุด . , พอร์ตสู่การผลิตและแง่มุมอื่น ๆ ของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าเมื่อ 5G เติบโตขึ้น ก็สามารถนำศักยภาพที่ไม่จำกัดมาสู่ทุกพื้นที่ธุรกิจ เขากล่าว

 “ทุกวันนี้ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะจินตนาการถึงโลกที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต ซึ่งผู้คนหลายพันล้านคนใช้ทุกวันเพื่อติดต่อกับเพื่อนและครอบครัว ดำเนินธุรกิจ หรือรับคำตอบกับแทบทุกเรื่อง คำถาม” หงเหยาจวงกล่าวว่าไม่ต้องสงสัยเลยว่าความนิยมของอินเทอร์เน็ตได้เปลี่ยนวิถีชีวิตของเราโดยพื้นฐาน ปัจจุบัน มากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรโลกเข้าถึงอินเทอร์เน็ตผ่านโทรศัพท์มือถือ และสำหรับหลาย ๆ คน นี่เป็นรูปแบบเดียวในการเข้าถึงอินเทอร์เน็ต อินเทอร์เน็ตสร้างโอกาสอันเหลือเชื่อให้กับธุรกิจ การศึกษา การดูแลสุขภาพ และบริการเสริมสร้างชีวิตที่หลากหลาย

เขากล่าวว่าวันนี้ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือประมาณ 300 รายในตลาดเกือบ 100 แห่งทั่วโลกได้เปิดตัวบริการ 5G เชิงพาณิชย์ และจำนวนการเชื่อมต่อ 5G เกิน 1.3 พันล้านครั้ง เขาเชื่อว่านี่คือการใช้งานและการพัฒนาเทคโนโลยีมือถือระดับโลกที่เร็วที่สุดในประวัติศาสตร์

"แน่นอนว่าจีนเป็นหนึ่งในผู้นำในการพัฒนานี้ โดยมีสถานีฐาน 5G จำนวนใหญ่ที่สุดในโลก" หง หยาจวง กล่าวว่า ไม่น่าเชื่อว่าจีนจะเปิดตัวบริการ 5G สำหรับ ครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เติบโตอย่างน่าประหลาดใจและยังคงเติบโตอย่างแข็งแกร่ง

เมื่อพูดถึงนวัตกรรมและการวางแผนเชิงคาดการณ์ล่วงหน้า หง หยาจวงกล่าวว่าจีนเป็นหนึ่งในผู้นำระดับโลก และจีนยังคงเพิ่มประสิทธิภาพและเสริมความแข็งแกร่งให้กับเครือข่าย 5G ที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว การกำหนดคลื่นความถี่ 6 GHz ครั้งแรกของจีนสำหรับการสื่อสารเคลื่อนที่ระหว่างประเทศ ถือเป็นความเคลื่อนไหวที่มีวิสัยทัศน์กว้างไกล ซึ่งจะเป็นรากฐานที่มั่นคงสำหรับการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมทั่วโลก และส่งเสริมพื้นที่การพัฒนาใหม่สำหรับระบบนิเวศและการประหยัดต่อขนาด

"ผู้ให้บริการชาวจีนยังได้มีส่วนร่วมและสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับอุตสาหกรรมการสื่อสารเคลื่อนที่ทั่วโลกโดยสนับสนุนโครงการริเริ่ม GSMA Open Gateway เช่น การโทรใหม่ 5G การสร้างและแบ่งปัน 5G ร่วมกัน และการบูรณาการเครือข่ายคลาวด์" ฮอง เย่าซวง กล่าวว่า ขณะที่ 5G เร่งความเร็วขึ้น ก็มอบโอกาสมากขึ้นสำหรับ AI และเทคโนโลยีเกิดใหม่อื่นๆ องค์กรหลายแห่งทั่วโลกใช้ AI เพื่อปรับปรุงการคาดการณ์ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงาน และสร้างโซลูชันดิจิทัลส่วนบุคคลอยู่แล้ว

สิ่งที่ทำให้เขาตื่นเต้นคือในปีนี้ ได้แก่ China Mobile, China Telecom และ China Unicom ซึ่งผู้ให้บริการทั้งสามรายนี้ได้ประกาศเปิดตัวโมเดลภาษาขนาดใหญ่ของ AI ซึ่งจะปรับปรุงบริการใหม่สำหรับลูกค้าและผู้ใช้ระดับองค์กร

หง หยาจวงกล่าวว่าแม้ว่าจะมีแผนที่น่าตื่นเต้นมากมายสำหรับอนาคต แต่การทำให้แผนเหล่านั้นกลายเป็นความจริงนั้น จำเป็นต้องมีการลงทุนที่สำคัญและนวัตกรรมในทุกด้าน

"เป็นเวลากว่า 30 ปีแล้วที่อุตสาหกรรมโทรศัพท์เคลื่อนที่เป็นผู้นำเทรนด์การพัฒนาการเชื่อมต่อระดับโลก และเราจะทำงานอย่างหนักต่อไป" เขากล่าวว่าในยุคของการเชื่อมต่ออัจฉริยะนี้ เราต้องทำงานอย่างหนัก เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือและมอบเทคโนโลยีการเชื่อมต่อยุคต่อไปสร้างรากฐานที่มั่นคง [บรรณาธิการ: จู หยานจิง]