บอล แมน ซิตี้

368 26
tag😍: บอล แมน ซิตี้


บริการข่าวจีน, 10 พ.ย. (ซินหัว) ตามรายงานของสื่อไต้หวัน Lai Qingde ผู้สมัครพรรคเดโมแครตก้าวหน้าในการเลือกตั้งผู้นำของภูมิภาคไต้หวันกล่าวเมื่อวันที่ 8 พ.ย. ว่า "นักเรียนจากแผ่นดินใหญ่จะรวมอยู่ในประกันสุขภาพเมื่อเทียบกัน ให้กับนักศึกษาต่างชาติ” หน่วยงานด้านสุขภาพและสวัสดิการของทางการไต้หวันประกาศในคืนนั้นว่าเร็วที่สุดจะเข้าสู่ถนนในเดือนกันยายนปีหน้า การเคลื่อนไหวนี้ก่อให้เกิดการถกเถียงกันอย่างดุเดือดบนเกาะ ค่ายสีน้ำเงินตั้งคำถามกับค่ายสีเขียวซึ่งโดยปกติจะ "ลดชื่อเสียง" แต่ตอนนี้กลับเพิ่มมาตรฐานเป็นสองเท่าเพื่อแลกกับผลประโยชน์ทางการเมือง ซึ่งไม่ "น่าเชื่อถือ" หลู่เฉิงกล่าวว่าเขา "ไม่สามารถรู้สึกได้ ค่าความนิยมของเจ้าหน้าที่ DPP” สื่อไต้หวันแสดงความเห็นว่า ไล จิงเต๋อ เสนอนโยบายนี้อย่างบุ่มบ่ามโดยเหลือเวลาอีกเพียง 60 กว่าวันก่อนการเลือกตั้ง ซึ่งแน่นอนว่าเป็นการรณรงค์หาเสียง ในขณะที่หลูเป่ยและหลู่เซิงปฏิบัติต่อ DPP เหมือนสมบัติล้ำค่าเมื่อพวกเขาต้องการ และทิ้งพวกเขาเหมือนผ้าขี้ริ้วเมื่อ ไม่จำเป็น มาเป็น "คนเครื่องมือ"

ผู้นำไต้หวันเลือกผู้สมัครจากพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้า ไหลจิงเต๋อ แหล่งที่มาของรูปภาพ: "United Daily News" ของไต้หวัน

ตามรายงาน เมื่อเผชิญกับการขายผลกำไรของ Lai Qingde ก่อนการเลือกตั้ง "ผู้บัญญัติกฎหมาย" ในพรรคมีข้อสงสัยและชุมชนทางการแพทย์บนเกาะก็ถูกดุเช่นกัน ซู อี้เฟิง แพทย์ประจำแผนกโรคทรวงอก วิทยาเขตหยางหมิง ของโรงพยาบาลไทเปยูไนเต็ด วิพากษ์วิจารณ์ว่าในปี 2558 ก๊กมินตั๋งเสนอนโยบายให้รวมนักศึกษาแผ่นดินใหญ่เข้าในระบบประกันสุขภาพแห่งชาติ แต่พรรคประชาธิปไตยก้าวหน้ากลับตอบโต้อย่างรุนแรงโดยกล่าวว่า " รัฐบาลรวยมั้ยไม่กลัวประกันสุขภาพแห่งชาติจะล้มละลายหรอกเหรอ?” เขากล่าว คำถาม : การเงินประกันสุขภาพในปัจจุบันมีมากไหม?

หลี่ กุ้ยหมิน "ผู้บัญญัติกฎหมาย" ของพรรคก๊กมินตั๋ง วิพากษ์วิจารณ์กรมธรรม์ประกันภัยสำหรับนักเรียนแผ่นดินใหญ่ว่าเป็นกำไรปลอมที่ "มองเห็นได้ แต่กินไม่ได้" เจ้าหน้าที่ DPP ควรตอบคำถามก่อนหรือไม่ หลังจากหลาย ๆ หลายปีของการติดต่อกับนักเรียนแผ่นดินใหญ่ หลังจากนโยบายที่ไม่เป็นมิตร ตอนนี้มีนักเรียนแผ่นดินใหญ่ในไต้หวันกี่คน? เนื่องจากการเลือกตั้ง บล็อกเดิมแล้วบล็อกเล่าก็กลายเป็นการพลิกผัน แต่เราควรเอาหลู่เซิงกลับมาก่อนดีไหม?

Li Guimin กล่าวว่าทางการ DPP เป็นผู้นำในทุก ๆ เรื่องทางการเมืองและมักจะใช้สองมาตรฐาน เมื่อพวกเขาต้องการ Lu Sheng, Lu Pei และ "Xiao Ming" พวกเขาสามารถพูดได้ดี แต่เมื่อพวกเขาหันหลังกลับ "ลบหลู่ชื่อเสียง" ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือทำให้พวกเขาถูกเลือกปฏิบัติทางนโยบายเพื่อแลกกับพรรคหรือผลประโยชน์ทางการเมือง

นักศึกษาปริญญาโทจากมหาวิทยาลัยครูแห่งไต้หวันชื่อ Lin กล่าวว่าไต้หวันอนุญาตให้นักศึกษาแผ่นดินใหญ่มาไต้หวันเป็นเวลา 12 ปีนับตั้งแต่ปี 2554 นักศึกษาจากแผ่นดินใหญ่ต้องเผชิญกับการเลือกปฏิบัติทุกรูปแบบในนโยบายต่างๆ ของไต้หวัน และพวกเขาก็ ตอนนี้รวมอยู่ในประกันสุขภาพแล้ว "หลังจากล่าช้ามานาน ก็ไม่รู้สึกถึงความปรารถนาดีของพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้า"

จาง ชูจง อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยทุนไต้หวัน ตีพิมพ์บทความในวารสารไต้หวัน “เครือข่ายข่าวไชน่าไทมส์” ระบุว่าคำพูดของไหล ชิงเต๋อ ดูเหมือนจะ “ล่าช้า” “ความยุติธรรม” แต่นโยบายดังกล่าวถูกเสนออย่างหุนหันพลันแล่นเพียง 60 วันก่อนการเลือกตั้งผู้นำของภูมิภาคไต้หวัน ซึ่งเห็นได้ชัดว่ามีจุดประสงค์ในการเลือกตั้ง บทความชี้ให้เห็นว่าภายใต้เงาของ "นโยบายต่อต้านจีน" DPP มักจะพูดอย่างใดอย่างหนึ่งและทำอีกอย่างหนึ่ง สังเกตมานานแล้วว่านโยบายบนแผ่นดินใหญ่ของหน่วยงาน DPP นั้นอยู่บนพื้นฐานของการพิจารณาทางการเมืองมาโดยตลอดโดยไม่มีรายละเอียดโดยรวม ไม่ต้องพูดถึงตามแผน เพื่อประโยชน์สุขของประชาชนชาวไต้หวัน แม้แต่เจ้าหน้าที่ของพรรคประชาธิปไตยก้าวหน้าก็มักมีความขัดแย้งในตัวเองทั้งคำพูดและการกระทำ

"United Daily News" ของไต้หวันให้ความเห็นว่า DPP ปฏิบัติต่อผู้ที่เกิดและเติบโตในแผ่นดินใหญ่ของไต้หวันเป็นสมบัติล้ำค่าเมื่อพวกเขาต้องการ และทิ้งพวกเขาเหมือนหนอนเมื่อไม่ต้องการ และกลายเป็น "คนเครื่องมือ" พวกเขา เป็นสมบัติล้ำค่า การยกเลิกขึ้นอยู่กับความต้องการในปัจจุบันของ DPP ทั้งหมด ทัศนคติต่อแผ่นดินใหญ่จึงเป็นที่รู้กันดีตั้งแต่พรรคก้าวหน้าประชาธิปไตย ข้อเสนอของ Lai Qingde ที่จะสนับสนุนสวัสดิการของจีนแผ่นดินใหญ่ในระหว่างการเลือกตั้งมีความจริงใจเพียงใด ตัวอย่างเช่น "ทุกคนรู้หัวใจของซือหม่าจ้าว"

[บรรณาธิการ: หลิว ปาย] manutdthfanclub|บ้านผลบอลวันนี้ย้อนหลัง|