hometruepremierfootball4ถ่ายทอดสดลิเวอร์พูลแมนซิตี้

ถ่ายทอดสดลิเวอร์พูลแมนซิตี้

วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย2023-11-07 23:03:13

.ถ่ายทอดสดลิเวอร์พูลแมนซิตี้ 2.ดูบอลยูฟ่าแชมป์เปียนลีกช่องไหน 3.ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก2024 4.ทีเด็ดบอลวันนี้


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 6 พฤศจิกายน (ผู้สื่อข่าว Li Jingze และ Huang Yuqin) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Wang Wenbin เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 6

นักข่าวถามว่า: เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 เปิดฉากขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ส่งจดหมายถึง CIIE ครั้งนี้ และนายกรัฐมนตรีหลี่ เฉียงก็เข้าร่วมในพิธีเปิดและกล่าวปาฐกถาพิเศษ นักวิจารณ์บางคนเชื่อว่า CIIE ได้กลายเป็นเวทีสำคัญสำหรับการเปิดกว้างของจีนสู่โลกภายนอก โฆษกมีมุมมองต่อความสำคัญของ CIIE ในการส่งเสริมการเปิดประเทศระดับสูงของจีนอย่างไร

Wang Wenbin: เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน งาน China International Import Expo ครั้งที่ 6 ได้เปิดฉากขึ้นที่เซี่ยงไฮ้ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ส่งจดหมายถึง CIIE ครั้งนี้ เพื่อยืนยันความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของจีนในการส่งเสริมการเปิดกว้างระดับสูง และส่งเสริมการสร้างเศรษฐกิจโลกแบบเปิด นายกรัฐมนตรีหลี่เฉียงเข้าร่วมพิธีเปิดและกล่าวปาฐกถาพิเศษ โดยเน้นย้ำว่าจีนหวังอย่างจริงใจที่จะทำงานร่วมกับประเทศอื่นๆ เพื่อพบกันครึ่งทางและบรรลุความสำเร็จร่วมกันบนเวทีเปิด

CIIE นี้ถูกจัดขึ้นแบบออฟไลน์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่การแพร่ระบาดของโควิด-19 บริษัทชั้นนำในอุตสาหกรรมที่ติดอันดับ Fortune 500 จำนวน 289 แห่ง ซึ่งรวมถึงแบรนด์รถยนต์ 15 อันดับแรกของโลก บริษัทไฟฟ้าอุตสาหกรรม 10 อันดับแรก บริษัทอุปกรณ์การแพทย์ 10 อันดับแรก บริษัทเหมืองแร่ยักษ์ใหญ่ 3 แห่ง ผู้ค้าธัญพืชรายใหญ่ 4 ราย และบริษัทขนส่งรายใหญ่ 5 แห่ง เข้าร่วมในนิทรรศการขององค์กร . พื้นที่ถึง 367,000 ตารางเมตร สูงเป็นประวัติการณ์ เป็นครั้งแรกที่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมของอเมริกาจัดกลุ่มเพื่อเข้าร่วมในนิทรรศการ มีการจัดตั้งพื้นที่พิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์การเกษตรของแอฟริกาเป็นครั้งแรก และมีการจัดประชุมจับคู่พิเศษสำหรับวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมสำหรับ ครั้งแรก. “การส่งผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและใหม่ล่าสุดไปยัง CIIE” และ “ให้ผู้คนรู้เกี่ยวกับสิ่งดีๆ จากที่บ้านมากขึ้น” ได้กลายเป็นแรงบันดาลใจของผู้แสดงสินค้าจำนวนมาก ซึ่งสะท้อนถึงความน่าดึงดูดใจอันแข็งแกร่งของ CIIE อีกด้วย

ในฐานะนิทรรศการระดับชาติครั้งแรกของโลกที่มีธีมการนำเข้า CIIE เชื่อมโยงจีนและโลกอย่างแข็งขัน บทบาทของสี่แพลตฟอร์มหลัก ได้แก่ การจัดซื้อระหว่างประเทศ การส่งเสริมการลงทุน การแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และความร่วมมือแบบเปิด เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจนกลายเป็นของจีน เป็นหน้าต่างสำหรับสร้างรูปแบบการพัฒนาใหม่ แพลตฟอร์มเพื่อส่งเสริมการเปิดกว้างระดับสูง และผลิตภัณฑ์สาธารณะระดับนานาชาติที่ทั่วโลกแบ่งปัน การเปิดตลาดสำหรับ "สินค้าดีระดับโลก" ในประเทศจีนไม่เพียงแต่ทำให้ชีวิตของชาวจีนดีขึ้นเท่านั้น แต่ยังส่งเสริมการบูรณาการสินค้า บริการ และเทคโนโลยีของจีนและต่างประเทศในเชิงลึก แต่ยังส่งเสริมการยกระดับและปรับปรุงอุตสาหกรรม การดำรงชีวิตของผู้คนในประเทศและภูมิภาคที่เกี่ยวข้อง บริษัทต่างชาติจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ได้เข้าสู่ตลาดขนาดใหญ่จากการเปิดตลาดระดับสูงของจีนผ่านทาง CIIE แบ่งปันเงินปันผลมหาศาลที่เกิดจากการพัฒนาคุณภาพสูงของจีน และรู้สึกว่าจีนมีความคิดที่กว้างไกลในการแบ่งปันโอกาสกับโลก

CIIE เป็นของจีนและมากกว่านั้นในโลก CIIE กำลังดีขึ้นเรื่อยๆ โดยได้เห็นประตูเปิดกว้างของจีนเปิดกว้างขึ้นเรื่อยๆ และเสริมสร้างความเชื่อมั่นและความหวังของประเทศอื่นๆ ในการแบ่งปันอนาคตกับจีน ความร่วมมือที่เปิดกว้างและผลประโยชน์ร่วมกันเป็นทางเลือกที่ชาญฉลาดและเป็นธรรมชาติที่สุด จีนจะยังคงส่งเสริมการเปิดกว้างด้วยโอกาสทางการตลาดที่มากขึ้น การบูรณาการกฎเกณฑ์ที่ดีขึ้น โมเมนตัมของนวัตกรรมที่มากขึ้น และความครอบคลุมและแบ่งปันที่มากขึ้น จีนจะทำงานร่วมกับประเทศอื่น ๆ เพื่อเป็นผู้สนับสนุน ผู้สร้าง และผู้มีส่วนร่วมในเศรษฐกิจโลกที่เปิดกว้าง และ มีส่วนช่วยในการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลกและมีส่วนช่วยในการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองของโลกมากขึ้น (จบ) [บรรณาธิการ: เฉิน ไห่เฟิง] ดูวอลเลย์บอลสด|ฟุตบอลไทยซีเกมส์2023|

truepremierfootball7  แอตเลติโก้มาดริด
ผลบอลสดตารางคะแนน ผลบอลสดthscoreโปรแกรมบอลพรุ่งนี้
morn