homepptvถ่ายทอดสดบอลวันนี้อังกฤษworkpoint 23

workpoint 23

premierleague2017quotauclmanuchampionofeuropa2023-11-07 03:24:55

.workpoint 23 2.วอลเลยบอลไทยไทเป2019 3.ช่องถ่ายทอดสดฟุตบอลโลก2022 4.โปรแกรมบอลองกฤษ2018


"ขอให้โลกสงบสุขและผู้คนจากทุกประเทศอยู่ร่วมกันอย่างสามัคคี" เมื่อเร็วๆ นี้ แฮร์รี่ มอยเออร์ ทหารผ่านศึก American Flying Tigers พร้อมด้วยเพื่อนจากประเทศจีนและสหรัฐอเมริกา ร่วมเฉลิมฉลองวันเกิดปีที่ 103 ของเขาในกรุงปักกิ่งและอธิษฐาน ครั้งนี้ มอยเยอร์เยือนจีนพร้อมคณะผู้แทนจาก US-China Aviation Heritage Foundation และเยือนปักกิ่ง ฉงชิ่ง ยูนนาน กวางสี และสถานที่อื่นๆ เพื่อส่งเสริมการสืบทอดจิตวิญญาณ Flying Tigers จากรุ่นสู่รุ่น และยังคงเขียนเรื่องราวของซิโนต่อไป - มิตรภาพพื้นบ้านของสหรัฐฯ

"ในฐานะหนึ่งในทหารผ่านศึกของ Flying Tigers ฉันยินดีที่จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อส่งเสริมการพัฒนาความสัมพันธ์สหรัฐฯ-จีนอย่างมั่นคงและมั่นคง นี่คือจุดประสงค์หลักของฉันในการมาประเทศจีนในยุคนี้ ฉันหวังว่าพวกเรา การเดินทางไปจีนครั้งนี้จะช่วยให้ผู้คนเข้าใจเรื่องราวของ Flying Tigers ระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนมากขึ้นและจะส่งผลเชิงบวกต่อการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองประเทศ” มอยเยอร์กล่าวในการสัมภาษณ์พิเศษ กับนักข่าวคนนี้ ในความเห็นของเขา จิตวิญญาณของ Flying Tigers คือสายสัมพันธ์แห่งมิตรภาพระหว่างผู้คนในสหรัฐฯ และจีน และความสัมพันธ์นี้ควรได้รับการดูแลอย่างต่อเนื่อง "จิตวิญญาณของ Flying Tigers จะไม่มีวันตาย และมิตรภาพระหว่างผู้คนในสหรัฐฯ และจีนจะคงอยู่ต่อไป"

ไม่นานมานี้ Moyer ได้พบกับ McMullen ทหารผ่านศึก Flying Tigers อีกคน และประธานมูลนิธิ U.S.-China Aviation Heritage Foundation Green ได้ร่วมกันส่งจดหมายถึงประธานาธิบดี Xi Jinping โดยแนะนำการสนับสนุนของมูลนิธิและทหารผ่านศึก Flying Tigers ในการส่งเสริมการแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างจีนและสหรัฐอเมริกา และแสดงว่าพวกเขาจะสืบทอดและดำเนินการ ส่งต่อความมั่งคั่งทางจิตวิญญาณอันล้ำค่าของความร่วมมือจีน-สหรัฐฯ เมื่อวันที่ 12 กันยายน ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ตอบกลับพวกเขา เมื่อพูดถึงการตอบกลับ Moyer รู้สึกตื่นเต้นอย่างเห็นได้ชัด: "นี่เป็นจดหมายที่พิเศษมาก ฉันรู้สึกประทับใจมากที่ประธานาธิบดี Xi Jinping แสดงความเคารพต่อเราในจดหมาย คำตอบของประธานาธิบดี Xi Jinping นั้นสร้างแรงบันดาลใจ เราจะบินเสือใน ยุคใหม่" ด้วยการมีส่วนร่วมและการสนับสนุนของสมาชิกในทีม เราจะส่งเสริมการแลกเปลี่ยนฉันมิตรระหว่างสหรัฐอเมริกาและจีนต่อไป"

เมื่อพูดถึงประสบการณ์ในการเข้าร่วม Flying Tigers ในปี 1944 Moyer ยังคง มีความทรงจำที่สดใหม่ ขณะนั้น มอยเยอร์ ซึ่งเสร็จสิ้นภารกิจการรบอื่นๆ สามารถเลือกกลับบ้านได้ "แต่ผมบอกผู้บังคับบัญชาว่าผมต้องการต่อสู้เพื่อชาวจีนภายใต้การบังคับบัญชาของนายพลเชนนอลต์ ข้าพเจ้าจึงมาจีน" หลังจากนั้น เขาได้ปฏิบัติภารกิจหลายครั้งในเสฉวนและสถานที่อื่นๆ โดยต่อสู้เคียงข้างกับชาวจีนเพื่อต่อต้านผู้รุกรานของญี่ปุ่น “ชาวจีนต้องทนทุกข์ทรมานมากเกินไปและเสียสละมากเกินไปในสงครามต่อต้านญี่ปุ่น” มอยเยอร์กล่าวว่า “เราต่อสู้อย่างเหนียวแน่นกับศัตรูร่วมกับกองทัพและพลเรือนจีน และปกป้องบ้านเกิดของชาวจีน นี่คือ สิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิตของฉัน ประสบการณ์"

ระหว่างการเดินทางในกรุงปักกิ่ง Moyer ได้ปีนกำแพงเมืองจีนและเยี่ยมชมหอรำลึกสงครามต่อต้านญี่ปุ่นของประชาชนจีน ซึ่งชวนให้นึกถึงประวัติศาสตร์ของสงครามร่วมต่อต้าน ด้านหน้ารูปถ่ายและวัตถุ แม้ว่าตารางการเยี่ยมชมจะแน่น แต่ Moyer ยังคงมีจิตใจที่ดี เขาไปเยือนประเทศจีนในปี 1995 และกลับมาอีกครั้งหลังจากผ่านไป 28 ปี เขาคร่ำครวญว่าการพัฒนาและการเปลี่ยนแปลงของจีนเปลี่ยนแปลงไปทุกวันและเขายังรู้สึกว่าความอบอุ่นและมิตรภาพของชาวจีนยังคงไม่เปลี่ยนแปลง "เมื่อฉันได้ก้าวเข้าสู่ดินแดนจีนและได้ใกล้ชิดกับชาวจีน ฉันก็รู้สึกคุ้นเคย ตลอด 79 ปีนับตั้งแต่ฉันเข้าร่วม Flying Tigers ฉันเคารพและชื่นชมชาวจีนมาโดยตลอด"

"Flying Tigers ได้รับการสืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น จิตวิญญาณของทีมมีความสำคัญอย่างยิ่งต่อทั้งสองประเทศ" มอยเยอร์กล่าวว่าคนหนุ่มสาวจำนวนมากในประเทศจีนรู้จักเรื่องราวของ Flying Tigers และความหมายแฝงของจิตวิญญาณ Flying Tigers แต่มีคนจำนวนไม่น้อยในสหรัฐอเมริกาที่รู้เรื่องนี้ เขาหวังว่าในการเยือนครั้งนี้ เขาจะส่งเสริม "Flying Tigers Friendship School and Youth Leadership Program" ซึ่งเปิดตัวโดย U.S.-China Aviation Heritage Foundation เพื่อให้วัยรุ่นชาวอเมริกันสามารถเข้าร่วมโครงการนี้ได้มากขึ้นเรื่อยๆ และทำให้พวกเขาสนใจประวัติศาสตร์จีนมากขึ้น และวัฒนธรรม นอกจากนี้ เขายังสนับสนุนให้คนรุ่นใหม่ของทั้งสองประเทศเข้าใจเรื่องราวของ Flying Tigers สืบทอดจิตวิญญาณของ Flying Tigers และเสริมสร้างมิตรภาพระหว่างคนทั้งสอง

นักข่าว ไป๋ ซีเว่ย [บรรณาธิการ: Zhu Yanjing] ฟุตบอลโลก2022แบ่งกลุ่ม|uclfinal2018ถายทอดชองไหน|

pptv36online  โปรแกรมซีเกมส์2022
ผู้เล่นฟุตบอลโลก2022 ตารางเหรียญซีเกมส์2023
morn