ลาย ด บอล สด

368 26
tag😍: ลาย ด บอล สด


China Weather Network News สี่วันนับจากวันนี้ (4 ถึง 7 พฤศจิกายน) คลื่นอากาศเย็นกำลังแรงลูกใหม่จะส่งผลกระทบต่อประเทศของเรา พื้นที่ส่วนใหญ่จะประสบกับความเย็น อุณหภูมิในมองโกเลียใน จีนตะวันออกเฉียงเหนือ เจียงฮวย และสถานที่อื่นๆ จะ อุณหภูมิลดลง 12~14°C อุณหภูมิท้องถิ่นในจี๋หลินลดลงกว่า 16°C พร้อมด้วยลมแรง ขณะเดียวกันจะมีฝนตกและหิมะตกเป็นวงกว้างในภาคกลางและภาคตะวันออกของประเทศของฉัน และจะมีพายุหิมะที่ตกหนักมากในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ จึงต้องระมัดระวังด้วย ด้วยเหตุนี้หอสังเกตการณ์อุตุนิยมวิทยากลางจึงยังคงออกประกาศเตือนคลื่นลมหนาวสีน้ำเงินต่อไปในเวลา 6 โมงเช้าของวันนี้

คลื่นลมเย็นแรงระลอกใหม่กำลังมา! ประเทศส่วนใหญ่ของเรากำลังเผชิญกับความเย็น โดยมีอุณหภูมิลดลงมากกว่า 16°C

เมื่อวานได้รับผลกระทบจากอากาศหนาว ทางภาคเหนือส่วนใหญ่ของประเทศของฉันมีลมแรงและอากาศเย็นลง เมื่อเวลา 6 โมงเช้า วันนี้ 00.00 น. เทียบกับ 6 โมงเช้าของเมื่อวาน ซินเจียงตอนเหนือ มองโกเลียในตะวันออกเฉียงเหนือ เฮยหลงเจียง เหลียวหนิงตะวันออก เหอเป่ยตอนกลางและตอนใต้ ชานซีตอนใต้ ซานตง เหอหนานตอนกลางและตอนเหนือ และสถานที่อื่นๆ อุณหภูมิลดลง 6 ถึง 10 องศา °C และอุณหภูมิท้องถิ่นที่ลดลงในซินเจียงตะวันออกเฉียงเหนือ เฮยหลงเจียงตะวันออก และสถานที่อื่น ๆ เกิน 12°C

สี่วันนับจากวันนี้ คลื่นอากาศเย็นกำลังแรงระลอกใหม่จะปรากฏขึ้น อุณหภูมิในซินเจียงตะวันออก ภาคกลางและตะวันออกของจีนตะวันตกเฉียงเหนือ และภาคกลางและตะวันออกส่วนใหญ่ของประเทศของฉันจะลดลง 6 ถึง 10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิในกานซู่ทางตะวันตกเฉียงเหนือและมองโกเลียในจะลดลง 6 ถึง 10 องศาเซลเซียส อุณหภูมิจะลดลง 12 ถึง 14 องศาเซลเซียส ในภาคกลางของจีน ภาคกลางและตอนใต้ของจีนตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง และภูมิภาคเจียงฮวยตะวันออก และอุณหภูมิท้องถิ่นในจี๋หลินตอนกลางและสถานที่อื่นๆ จะลดลงมากกว่า 16°C

หลังจากเย็นลง อุณหภูมิส่วนใหญ่ของประเทศของฉันจะเปลี่ยนจากอุณหภูมิสูงผิดปกติในระยะแรกเป็นอุณหภูมิใกล้ปกติหรือต่ำกว่าปกติเล็กน้อยในช่วงเวลาเดียวกันของปี . ในระหว่างกระบวนการนี้ อุณหภูมิในภูมิภาคตะวันออกลดลงอย่างมาก และฤดูหนาวอาจเริ่มต้นทางตอนใต้ของจีนตะวันออกเฉียงเหนือ และทางตอนกลางและตอนเหนือของจีนตอนเหนือ อุณหภูมิต่ำสุดในกรุงปักกิ่งจะลดลงสู่จุดเยือกแข็งในวันที่ 6 และอุณหภูมิต่ำสุดในฮาร์บินและฉางชุนจะลดลงเหลือ -11°C อากาศหนาวมากและประชาชนจำเป็นต้องเสริมสร้างความพยายามในการรักษา อบอุ่น.

ในภาคใต้ เริ่มตั้งแต่คืนวันที่ 5 เจียงฮวย เจียงหนาน และสถานที่อื่นๆ จะค่อยๆ เข้าร่วมระดับความเย็น และอุณหภูมิสูงสุดจะลดลงมากกว่า 10℃ เช่นเดียวกับหางโจวอุณหภูมิสูงสุดจะสูงถึง 32°C ในวันที่ 5 ซึ่งอาจทำลายสถิติอุณหภูมิที่อบอุ่นที่สุดในเดือนพฤศจิกายนและจะลดลงเหลือ 19°C ในวันที่ 6 หากฤดูกาลเปลี่ยนแปลงในวันถัดไปคุณจะต้องเพิ่มเสื้อผ้าให้ทันเวลา เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นหวัด

ภาคกลางและภาคตะวันออกของประเทศเผชิญกับฝนและหิมะเป็นวงกว้าง และมีพายุหิมะรุนแรงที่มองโกเลียในทางตะวันออกเฉียงเหนือ

พร้อมกันนี้ เวลานี้อากาศเย็นจัดจะทำให้เกิดฝนและหิมะเป็นวงกว้าง ในจำนวนนั้น ตั้งแต่วันที่ 5 ถึงวันที่ 6 มีหิมะตกหนักถึงหนักมากในพื้นที่บางส่วนของมองโกเลียในตะวันออก จี๋หลินตอนกลางและตะวันตก เฮยหลงเจียง และสถานที่อื่นๆ และมีพายุหิมะตกหนักหรือหนักมากในท้องถิ่นด้วย

โดยเฉพาะวันนี้ จะมีหิมะหรือลูกเห็บเล็กน้อยถึงปานกลางในบางพื้นที่ของมองโกเลียในตอนกลางและตะวันตก กานซูตอนกลางและตอนเหนือ หนิงเซี่ย ทิเบตตอนเหนือและตะวันออก ชิงไห่ตอนใต้ และที่ราบสูงเสฉวนตอนเหนือ . จะมีฝนตกปานกลางในหลายพื้นที่ทางตะวันตกของซานตง, เหอหนานทางตะวันออกเฉียงใต้, อานฮุยทางตะวันตกเฉียงเหนือ, หูเป่ยส่วนใหญ่, หูหนานตอนเหนือ, ฉงชิ่งตอนกลางและตะวันออก และฝนตกหนักในท้องถิ่น

พรุ่งนี้ จะมีหิมะหรือลูกเห็บเบาบางถึงปานกลางบริเวณมองโกเลียในตอนกลางและตะวันออก พื้นที่ส่วนใหญ่ของเฮยหลงเจียง จี๋หลินตะวันตก เหลียวหนิงตะวันตก เหอเป่ยตอนเหนือ และทิเบตตะวันออกเฉียงใต้ ในจำนวนนี้ ตะวันออก มองโกเลียในและเฮยหลงเจียงจะมีหิมะหรือลูกเห็บเบาบางถึงปานกลาง มีหิมะตกหนักในภาคกลางและตะวันออกของจี๋หลินและจี๋หลินตะวันตก มีฝนตกปานกลางถึงหนักมากในบางพื้นที่ทางตอนกลางและตะวันออกของจี๋หลิน ส่วนใหญ่ของมณฑลเหลียวหนิง เหอเป่ยตะวันออก ซานตงตอนกลางและตะวันออก เจียงซู อันฮุย เหอหนานตะวันออกเฉียงใต้ หูเป่ยตะวันออก เจียงซีตอนเหนือ และหูหนานตะวันออกเฉียงเหนือ ในจำนวนนี้ มีฝนตกหนักในท้องถิ่น ฝนตกทางตอนใต้ของมณฑลเหลียวหนิงและพายุฝนทางตะวันออกเฉียงเหนือของมณฑลจี๋หลิน

วันมะรืนนี้ จะมีหิมะหรือลูกเห็บเบาบางถึงปานกลางในพื้นที่บางส่วนของมองโกเลียในตะวันออก พื้นที่ส่วนใหญ่ของเฮยหลงเจียง จี๋หลิน มณฑลเหลียวหนิงส่วนใหญ่ และทิเบตตะวันออกเฉียงใต้ ในจำนวนนี้ ทิศตะวันออก มองโกเลียในและเฮยหลงเจียงตอนกลางจะมีหิมะหรือลูกเห็บเบาบางถึงปานกลาง โดยจะมีหิมะตกหนักถึงหนักมาก พายุหิมะที่ตกหนักในท้องถิ่น หรือพายุหิมะที่หนักมากในบางพื้นที่ทางตะวันออก จี๋หลินตอนกลางและตะวันตก และเหลียวหนิงตอนเหนือ

กรมอุตุนิยมวิทยาเตือนว่าปริมาณหิมะที่ตกสะสมในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของจีนและมองโกเลียในอยู่ที่ 3 ถึง 15 มิลลิเมตร 18 ถึง 25 มิลลิเมตรในบางพื้นที่ และมากกว่า 30 มิลลิเมตรในบางพื้นที่ มะรืนนี้จะมีหิมะตกหนักในพื้นที่หรือพายุหิมะขนาดใหญ่ พื้นที่ท้องถิ่นจำเป็นต้องเสริมสร้างการตรวจสอบและเคลียร์หิมะบนหลังคาโรงเก็บของอย่างทันท่วงที เพื่อป้องกันไม่ให้โรงเรือนและคอกปศุสัตว์พังทลายเนื่องจากหิมะตกหนัก ประชาชนควรใช้ความระมัดระวังเมื่อออกไปข้างนอกเพื่อหลีกเลี่ยงผลเสียต่อการจราจรเนื่องจากถนนเป็นน้ำแข็งและทำให้ทัศนวิสัยลดลง

[บรรณาธิการ: เหลียง อี้] บอลจฬาธรรมศาสตร69|ผลบอลเมื่อคืนพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมนยู|