แหล่งที่มา: บอลสดpsv
2023-11-10 02:09:40

.ตาราง บอล โลก ไทย 2.ไฮไลท์บอลบาซ่าเมื่อคืน 3.ผลบอล 4.ดบอลสดลเวอรพลคารดฟฟ


นักกิจกรรมทางสังคมที่มีชื่อเสียง ผู้นำที่โดดเด่นของคณะกรรมการปฏิวัติของก๊กมินตั๋งจีน เพื่อนสนิทของพรรคคอมมิวนิสต์จีน รองประธานคณะกรรมการประจำสภาประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 11 การประชุมปรึกษาหารือทางการเมืองประชาชนแห่งชาติครั้งที่ 9 และ 10 สหายโจว เทียนง รองประธานคณะกรรมการและประธานคณะกรรมการกลางคณะปฏิวัติก๊กมินตั๋งจีน ชุดที่ 11 ถูกเผาที่สุสานปฏิวัติปาเป่าซาน ในกรุงปักกิ่ง เมื่อวันที่ 9 กันยายน

สหายโจว เทียนง เสียชีวิตในกรุงปักกิ่งเมื่อเวลา 16:15 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เนื่องจากอาการป่วย เขาอายุ 85 ปี

ระหว่างที่สหายโจว เทียนง ป่วยหนัก และหลังจากการตายของเขา สหายสี จิ้นผิง, หลี่ เฉียง, จ้าว เล่อจี, หวัง หูหนิง, ไค ฉี, ติง เสวี่ยเซียง, หลี่ ซี, ฮั่น เจิ้ง, หู จินเทา และสหายคนอื่นๆ ได้ไป โรงพยาบาลเพื่อเยี่ยมสหายโจว เทียนง หรือแสดงความเคารพสหายโจว เทียนง ในรูปแบบต่างๆ ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อการเสียชีวิตของเขาและขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อญาติของเขาด้วย

ในเช้าวันที่ 9 หอประชุมของสุสานปฏิวัติปาเป่าซานเคร่งขรึมและเคร่งขรึม ด้วยความโศกเศร้าและความสุขเล็กน้อย แบนเนอร์ที่มีตัวอักษรสีขาวบนพื้นหลังสีดำ "ไว้ทุกข์อย่างสุดซึ้งสหายโจว เทียนง" แขวนอยู่เหนือห้องโถงใหญ่ ด้านล่างแบนเนอร์เป็นรูปของสหายโจว เทียนง ร่างของสหายโจว เทียนงนอนอยู่ท่ามกลางดอกไม้และต้นไซเปรส

เมื่อเวลาประมาณ 9.30 น. Xi Jinping, Li Qiang, Zhao Leji, Wang Huning, Cai Qi, Ding Xuexiang, Li Xi ฯลฯ ท่ามกลางเสียงดนตรีไว้ทุกข์ก็ค่อยๆเข้ามาสู่ร่างกาย ของสหายโจว เทียนง และยืนเงียบๆ เพื่อแสดงความเคารพต่อ โจว เทียนง ร่างของสหาย โจว เทียนง โค้งคำนับสามครั้งและจับมือกับญาติของสหาย โจว เทียนง ทีละคน เพื่อแสดงความเสียใจ

สหายชั้นนำที่เกี่ยวข้องของพรรคและรัฐไปอำลาหรือแสดงความเสียใจในรูปแบบต่างๆ สหายที่รับผิดชอบจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของหน่วยงานกลางและของรัฐ เพื่อนของสหายโจว เทียนง และตัวแทนจากบ้านเกิดของเขาก็ไปพบเขาด้วย [บรรณาธิการ: หวัง อี้] ถายทอดสดบอลj1|แอพบอลมสด|

ชดบอลไทยแท

พีจีทดลองเล่น

ดบอลเวยดนามvsซเรยดบอลสด

บ้านผลบอลวันจันทร์

ตาราง บอล โลก ไทย

โพสต์เมื่อ☠️:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ