ตาราง คะแนน บอล มาดร ด ย ไนเต ด

368 26
tag🥵: ตาราง คะแนน บอล มาดร ด ย ไนเต ด


China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 7 พฤศจิกายน ล่าสุด "United Daily News" ของไต้หวันตีพิมพ์รายงานแนะนำเมืองไท่อัน มณฑลซานตง โดยบรรยายถึงวัฒนธรรมอาหารที่มีอยู่ใน "สี่สิบแปดที่นั่ง" ของเทศมณฑลหนิงหยาง

หนิงหยาง "สี่สิบแปดที่นั่ง" แหล่งที่มาของรูปภาพ: United Daily News ของไต้หวัน

รายงานชี้ให้เห็นว่า "งานเลี้ยงสี่แปด" ในเมืองหนิงหยาง ไท่อัน เป็นงานเลี้ยงรับรองสูงสุดสำหรับแขกผู้มีเกียรติ งานเลี้ยงนี้มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน รูปแบบที่หรูหรา อาหารที่หลากหลาย การต้อนรับอย่างสุภาพ การเสิร์ฟอาหารอย่างเป็นระเบียบ และสไตล์ขงจื๊อที่แข็งแกร่ง ซึ่งสอดคล้องกับการพัฒนาของอาหารซานตง และมีมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมที่แข็งแกร่ง "งานเลี้ยงและพิธีดื่ม Ningyang วันที่ 8 เมษายน" รวมอยู่ในมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้ของมณฑลซานตง

เมืองเอี้ยนเซียง เทศมณฑลหนิงหยาง ครั้งหนึ่งเคยเป็นสถานที่ที่ขงจื๊อนำเหล่าสาวกเดินทางและบรรยาย บันทึกของเจิ้งซวนใน "หนังสือพิธีกรรม: ความชอบธรรมในการดื่มในชนบท": "ชื่อ" ความชอบธรรมในการดื่มในชนบท" หมายถึงมารยาทที่เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นดื่มแขกในเซียงซู และความหมายของการเคารพ มีคุณธรรมและเอาใจใส่ผู้สูงอายุ” “งานเลี้ยงสี่แปด” ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันหมายความว่าเป็นวิวัฒนาการของการเคารพผู้สูงอายุประเภทนี้การเคารพประเพณีชนบทที่มีคุณธรรมและความสามัคคี

"งานเลี้ยงสี่แปด" มีอาหาร 24 จาน ได้แก่ โต๊ะกาง 4 โต๊ะ โต๊ะกด 4 โต๊ะ จานใหญ่ 2 ใบ ชามใหญ่ 8 ชามเล็ก 4 อัน และขนมอบ 2 อัน ว่ากันว่าทุกสิ่งมั่นคงและสงบสุข ” โดยทั่วไปงานเลี้ยงนี้จะแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ "เฟนซิบา" และ "โสม" หากอาหารจานแรกทำด้วยหยางเฟิน (วุ้น) จะเรียกว่า "เฟนซิบา" หรือ "งานเลี้ยงหัวขาว" ในขณะที่หากอาหารจานแรกทำด้วย ปลิงทะเล เมื่อทำแล้วเรียกว่า "เสินซิปา" หรือ "เฮ่ยโถวซี"

"สี่แปดที่นั่ง" ไม่เพียงให้ความสำคัญกับลำดับการเสิร์ฟอาหารเท่านั้นด้วยขั้นตอนแปดขั้นตอน แต่ยังให้ความสำคัญกับการจัดที่นั่งอีกด้วย คนแปดคนนั่งอยู่ที่โต๊ะแปดอมตะ โดยมีแขกที่โดดเด่นที่สุดนั่งที่หัว เพื่อนที่สำคัญที่สุดนั่งที่หัว และที่เหลือนั่งตามลำดับอาวุโสและอายุ ก่อนนั่งเจ้าบ้านควรเตรียมน้ำอุ่น สบู่ ผ้าเช็ดตัว ฯลฯ และขอให้แขกล้างมือ มารยาทในการใช้ตะเกียบก็น่าสังเกตเช่นกันหากคุณวางตะเกียบในแนวนอนบนจานแสดงว่าคุณอิ่มและไม่กินอีกต่อไป

ตั้งแต่สมัยโบราณ "งานเลี้ยงสี่แปด" เป็นมารยาทหลักและกิจกรรมตามธรรมเนียมของชาว Ningyang เพื่อต้อนรับแขก เนื่องจากจะทำให้ระยะห่างระหว่างผู้คนสั้นลงและเพิ่มการแลกเปลี่ยนทางอารมณ์ของทุกคนจึงได้รับความนิยมสำหรับ นับพันปีไม่จางหายและได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในหมู่ผู้คน (จบ)

[บรรณาธิการ: จาง ซียี่] เวิร์คพอยท์23สดวันนี้วอลเลย์บอล|truepremierfootball2|