เว็ ป บอล ไหน ดี - บอลสดbt

เว็ ป บอล ไหน ดี

China News Service กัวลาลัมเปอร์ วันที่ 10 พฤศจิกายน เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน Han Zheng รองประธานาธิบดีจีนได้พบกับรองนายกรัฐมนตรี Zahid ของมาเลเซียในเมืองปุตราจายา

หาน เจิ้ง กล่าวว่าจีนและมาเลเซียเป็นเพื่อนบ้านที่ดี เป็นมิตรที่ดี และหุ้นส่วนที่ดี ภายใต้คำแนะนำเชิงกลยุทธ์ของผู้นำทั้งสองประเทศ ความสัมพันธ์ทวิภาคียังคงรักษาโมเมนตัมการพัฒนาที่ดีมาเป็นเวลานาน และนำผลประโยชน์ที่จับต้องได้มาสู่ประชาชนทั้งสอง และยังมีส่วนสำคัญต่อสันติภาพและเสถียรภาพของภูมิภาคอีกด้วย ปีนี้ถือเป็นวันครบรอบ 10 ปีของการสถาปนาความร่วมมือเชิงยุทธศาสตร์ที่ครอบคลุมระหว่างจีนและมาเลเซีย ประธานาธิบดี สี จิ้นผิง และนายกรัฐมนตรีอันวาร์บรรลุฉันทามติที่สำคัญในการร่วมกันสร้างชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันสำหรับจีนและมาเลเซีย โดยผลักดันความสัมพันธ์จีน-มาเลเซียเข้าสู่ เวทีใหม่ ประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ได้ประกาศการดำเนินการ 8 ประการเพื่อร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ที่มีคุณภาพสูง ซึ่งจะส่งเสริมความร่วมมือ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และการพัฒนาคุณภาพสูงของทั้งสองประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ จีนยินดีทำงานร่วมกับมาเลเซียเพื่อกระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือในด้านต่างๆ เพื่อบรรลุการพัฒนาและความเจริญรุ่งเรืองร่วมกัน และเป็นประโยชน์ต่อประชาชนทั้งสองให้ดียิ่งขึ้น

Zahid แสดงความยินดีกับความสำเร็จอย่างสมบูรณ์ของการประชุมสุดยอดความร่วมมือระหว่างประเทศ "Belt and Road" ครั้งที่ 3 โดยกล่าวว่าความร่วมมือมาเลเซีย-จีนบรรลุผลสำเร็จภายใต้การส่งเสริมโครงการริเริ่ม "Belt and Road" มาเลเซียยินดีเสริมสร้างความร่วมมือในทางปฏิบัติกับจีน และส่งเสริมการพัฒนาชุมชนที่มีอนาคตร่วมกันระหว่างมาเลเซียและจีน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: Huang Yuhan]