แหล่งที่มา: บอลสดliverpoolวนน
2023-11-02 04:41:40

.เกม y8 เตะ บอล 2.ทายผลบอลไดเงนจรง 3.thescoreผลบอล 4.ดบอลสดแมนยอาเซนอลวนนyoutub


China News Service, คัชการ์, ซินเจียง, วันที่ 31 ตุลาคม (นักข่าว Sun Tingwen) การประชุมหลักนิติธรรมจีน (คัชการ์)-เอเชียกลางและเอเชียใต้ครั้งแรกจัดขึ้นที่เมืองคัชการ์ ซินเจียง ตั้งแต่วันที่ 30 ถึง 31 ผู้พิพากษา อัยการ นักวิชาการ ทนายความ และตัวแทนชาวจีนจากเนปาล ศรีลังกา คาซัคสถาน ปากีสถาน อินเดีย คีร์กีซสถาน อุซเบกิสถาน ทาจิกิสถาน เติร์กเมนิสถาน และประเทศอื่นๆ เพื่อ "ร่วมกันสร้างหลักประกันทางกฎหมายสำหรับการพัฒนาคุณภาพสูงของโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" " " เป็นหัวข้อหลักในการสานต่อจิตวิญญาณแห่งเส้นทางสายไหม ดำเนินการหารือและแลกเปลี่ยนเชิงลึก สร้างฉันทามติในวงกว้าง และกระชับความร่วมมือทางกฎหมายระหว่างประเทศให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น

ในสุนทรพจน์ของเขา Wang Chen ประธานสมาคมกฎหมายแห่งประเทศจีนกล่าวว่าหลักนิติธรรมเป็นรากฐานที่สำคัญและขาดไม่ได้ และรับประกันสำหรับการร่วมกันสร้าง "Belt and Road" จีนยึดมั่นในความเปิดกว้าง การไม่แบ่งแยก ผลประโยชน์ร่วมกัน และได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย และยินดีที่จะทำงานร่วมกับทุกฝ่ายเพื่อดำเนินการความร่วมมือทางกฎหมายระหว่างประเทศอย่างแข็งขัน สร้างสภาพแวดล้อมทางกฎหมายที่ดี สร้างระบบกฎทางเศรษฐกิจและการค้าระหว่างประเทศที่ยุติธรรม สมเหตุสมผล และโปร่งใส และส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพสูงของ "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเป็นประโยชน์แก่ประชาชนทุกประเทศ เราหวังว่าจะใช้เวทีนี้เป็นโอกาสให้แขกได้แลกเปลี่ยนและหารือเชิงลึก หารือเกี่ยวกับแนวคิดใหม่และมาตรการใหม่สำหรับความร่วมมือทางกฎหมาย "Belt and Road" ตลอดจนร่วมกันวางแผนการพัฒนาบทใหม่สำหรับความร่วมมือทางกฎหมาย "Belt and Road" และส่งเสริมการดำเนินการตามความคิดริเริ่มการพัฒนาระดับโลกและความมั่นคงระดับโลก ความคิดริเริ่ม Global Civilization Initiative และสนับสนุนหลักนิติธรรมให้กับโครงการ Belt and Road Initiative คุณภาพสูงและการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างจีนกับประเทศกลางและเอเชียใต้เพื่อให้บรรลุ ผลลัพธ์ที่มีผลมากขึ้น

ได้มีการจัดงานฟอรั่มหลักนิติธรรมจีน (คัชการ์)-เอเชียกลางและเอเชียใต้ครั้งแรก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกฎหมายเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ สมาคมกฎหมายประจำมณฑลกวางตุ้ง และศูนย์แลกเปลี่ยนวิชาการกฎหมายแห่งประเทศจีน ในเมืองคัชการ์ ซินเจียง ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Sun Tingwen

หัวหน้าผู้พิพากษาของประเทศเนปาล Bishwar Prasad Shrestha กล่าวในสุนทรพจน์ของเขาว่าตั้งแต่ปี 2013 โครงการริเริ่ม "One Belt, One Road" ได้กลายเป็นเวทีสำคัญในการส่งเสริมความร่วมมือในเอเชีย ยุโรป แอฟริกา และ An โครงการสร้างยุคแห่งการเชื่อมโยงและความร่วมมือในภูมิภาคอื่นๆ เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทางบรรลุการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง จำเป็นต้องมุ่งเน้นไปที่การสร้างกรอบการรับประกันทางกฎหมายที่บังคับใช้ในวงกว้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านต่างๆ เช่น การลงทุน สิ่งแวดล้อม การระงับข้อพิพาท การต่อต้านการทุจริต และสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา นี่เป็นสิ่งสำคัญต่อความสำเร็จของโครงการริเริ่มหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง

ในสุนทรพจน์ของเขา Sanjaya Rajaratna อัยการสูงสุดของศรีลังกากล่าวว่า การสร้างบริการด้านกฎหมายและความร่วมมือด้านตุลาการถือเป็นประเด็นสำคัญที่การก่อสร้าง "Belt and Road" ให้ความสำคัญอย่างเต็มที่เพื่อให้ตระหนักถึงศักยภาพของโครงการดังกล่าวอย่างเต็มที่ ความร่วมมือด้านตุลาการเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้แน่ใจว่ามีการบังคับใช้คำตัดสินของต่างประเทศโดยทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำชี้ขาดของอนุญาโตตุลาการ ตลอดจนมติและข้อตกลงอื่น ๆ ที่ได้รับในการระงับข้อพิพาททางเลือก เพื่อให้ฝ่ายต่างๆ สามารถมั่นใจได้ว่าระบบกฎหมายส่งเสริม แทนที่จะเป็นอุปสรรคต่อธุรกิจ

ได้มีการจัดงานฟอรั่มหลักนิติธรรมจีน (คัชการ์)-เอเชียกลางและเอเชียใต้ครั้งแรก ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากสมาคมกฎหมายเขตปกครองตนเองซินเจียงอุยกูร์ สมาคมกฎหมายประจำมณฑลกวางตุ้ง และศูนย์แลกเปลี่ยนวิชาการกฎหมายแห่งประเทศจีน ในเมืองคัชการ์ ซินเจียง ภาพถ่ายโดย Sun Tingwen นักข่าว China News Service

แขกจำนวนมากที่เข้าร่วมการประชุมยังได้พูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเพิ่มประสิทธิภาพสภาพแวดล้อมทางธุรกิจ และส่งเสริมการก่อสร้างร่วมกันของ "Belt and Road" และการวิจัยเกี่ยวกับบริการทางกฎหมาย "Belt and Road" และ กลไกความร่วมมือหลักนิติธรรม ในการประชุมวันนั้น ได้มีการจัดพิธีลงนามข้อตกลงโครงการความร่วมมือ 6 รายการ เช่น "ข้อตกลงความร่วมมือด้านวิทยาศาสตร์และการศึกษาของมหาวิทยาลัยซินเจียงและมหาวิทยาลัยแคสเปียน" ซึ่งลงนามโดยมหาวิทยาลัยซินเจียงของจีนและมหาวิทยาลัยแคสเปียนของคาซัคสถาน ศาลอนุญาโตตุลาการระหว่างประเทศเซินเจิ้นของจีน และ Uzbekistan Tashkent International ศูนย์อนุญาโตตุลาการได้ลงนามใน "ข้อตกลงความร่วมมือเชิงกลยุทธ์เกี่ยวกับอนุญาโตตุลาการพาณิชย์ระหว่างประเทศ" เป็นต้น

ฟอรัมนี้จัดขึ้นโดย Law Society of the Xinjiang Uygur Autonomous Region, Law Society of Guangdong Province และ China Legal Academic Exchange Center นอกจากนี้ ฟอรัมดังกล่าวยังได้เผยแพร่ "Initiative for Deepening the "Belt and ถนน"หลักนิติธรรมร่วมมือ" (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลี่ หยาน] โปรแกรมบอลพรงนบานผลบอล|โคชบอลไทยลาสด|

ฟุตบอลกรมพละ

dooball24hr

ดบอลสดlive3

แทงบอลfifa555

เกม y8 เตะ บอล

โพสต์เมื่อ😍:Thailand
ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: ความคิดเห็นที่แสดงในบทความนี้เป็นตัวแทนของผู้เขียนเท่านั้น
ความคิดเห็นของลูกค้า ให้ความร่วมมือ