โปรแกรม วอลเลย บอล u18 - ดวอลเลยบอลสดส

โปรแกรม วอลเลย บอล u18

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 หวัง อี้ สมาชิกสำนักการเมืองของคณะกรรมการกลางพรรคคอมมิวนิสต์จีนและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ได้พบกับรัฐมนตรีต่างประเทศรามดินแห่งซูรินาเมในกรุงปักกิ่ง

หวังอี้กล่าวว่ามิตรภาพจีน-ซูรินาเมมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ปีนี้ครบรอบ 170 ปีที่การมาถึงของชาวจีนในซูรินาเม ซูรินาเมเป็นหนึ่งในประเทศแรกๆ ในทะเลแคริบเบียนที่ยอมรับหลักการจีนเดียวและสร้างความสัมพันธ์ทางการทูตกับจีน ความสัมพันธ์จีน-ซูรินาเมรักษาการพัฒนาที่ดีและมั่นคง ซึ่งนำประโยชน์มาสู่ประชาชนซูรินาเม จีนชื่นชมที่ซูรินาเมยืนยันถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ต่อนโยบายจีนเดียวและการสนับสนุนซูรินาเมในการปกป้องอธิปไตย ความเป็นอิสระ และศักดิ์ศรีของชาติ และในการดำเนินตามเส้นทางการพัฒนาที่เหมาะสมกับสภาพของประเทศ จีนยินดีที่จะเป็นพันธมิตรที่เชื่อถือได้ในกระบวนการพัฒนาและการฟื้นฟูของซูดาน คว้าโอกาสในการร่วมกันสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" เพื่อก้าวไปสู่ขั้นใหม่ของการพัฒนาคุณภาพสูง กระชับความร่วมมือเชิงปฏิบัติระหว่างจีน-ซูดานให้ลึกซึ้งยิ่งขึ้น และร่วมกันบรรลุความทันสมัย .

หวังอี้กล่าวว่าจีนมองความสัมพันธ์กับแคริบเบียนจากมุมมองเชิงกลยุทธ์และระยะยาวมาโดยตลอด และยินดีที่จะฉลองครบรอบ 10 ปีของการสถาปนาความเป็นหุ้นส่วนความร่วมมือรอบด้านระหว่างจีนและแคนาดา โอกาสในการกระชับความไว้วางใจซึ่งกันและกันทางการเมือง ขยายความร่วมมือที่เป็นประโยชน์ร่วมกัน และเสริมสร้างการประสานงานกิจการพหุภาคี เชื่อกันว่าซูดานจะมีส่วนร่วมใหม่ในการพัฒนาความสัมพันธ์จีน-แคนาดา

Ramdin กล่าวว่ามิตรภาพระหว่างซูดานและจีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และพี่น้องชาวจีนมีส่วนสำคัญในการพัฒนาซูรินาเม การสนับสนุนและความร่วมมืออันแข็งแกร่งของจีนระหว่างซูดานและจีนได้ก่อให้เกิดประโยชน์ที่จับต้องได้แก่ชาวซูดาน ซูดานสนับสนุนจีนอย่างแข็งขันในการปกป้องอธิปไตยและบูรณภาพแห่งดินแดน ยึดมั่นในหลักการจีนเดียวเสมอ และจะยังคงมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในโครงการริเริ่มระดับนานาชาติที่สำคัญต่างๆ เช่น การร่วมกันก่อสร้าง "หนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง" ที่เสนอโดยประธานาธิบดีสี จิ้นผิง . ในฐานะเพื่อนที่ดีของจีนในทะเลแคริบเบียน ซูรินาเมจะยังคงยึดมั่นในมิตรภาพระหว่างแคนาดาและจีนต่อไป [บรรณาธิการ: เฉียน เจียวเจียว]